Dental Insights

Cầu răng

Cầu răng là gì? Vì sao phải làm cầu răng?

Khi mất răng, các răng xung quanh sẽ xoay hoặc di chuyển vào khoảng trống được tạo ra, không chỉ mất thẩm mỹ mà còn làm sai lệch khớp cắn, ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cầu răng, một phương pháp rất phổ biến để khắc phục tình trạng này.

Cầu răng là gì? Vì sao phải làm cầu răng? Đọc thêm »

Nên trồng răng Implant hay làm cầu răng?

Hiện nay, 2 phương pháp phục hình phổ biến nhất chính là làm cầu răng và trồng răng implant. Tùy vào tình trạng bệnh lý, điều kiện kinh tế và sức khỏe răng miệng mà mỗi bệnh nhân sẽ phù hợp với một giải pháp khác nhau. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi so sánh kĩ hơn những điểm khác nhau giữa 2 kỹ thuật này.

Nên trồng răng Implant hay làm cầu răng? Đọc thêm »

Cấy ghép Implant

Ưu và nhược điểm của kỹ thuật cấy ghép Implant

Kỹ thuật cấy ghép Implant là công nghệ trồng răng giả hiện đại và tối ưu hiện nay. Tuy nhiên, cũng như tất cả các phương pháp điều trị khác, trồng răng Implant cũng có những điểm mạnh và điểm yếu nhất định. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn những ưu điểm và nhược điểm của phương pháp này.

Ưu và nhược điểm của kỹ thuật cấy ghép Implant Đọc thêm »

Cấy ghép Implant – giải pháp tối ưu khi mất răng

Mất răng sẽ làm giảm thiểu khả năng ăn nhai, ảnh hưởng xấu tới cấu tạo răng hàm mặt, và gây rối loạn khớp thái dương hàm. Chính vì vậy, việc thay thế những răng bị mất luôn luôn là ưu tiên hàng đầu trong ngành nha khoa. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về kỹ thuật cấy ghép Implant, phương pháp phục hình răng giả hiện đại nhất hiện nay.

Cấy ghép Implant – giải pháp tối ưu khi mất răng Đọc thêm »

Scroll to Top