Nha Khoa Phục Hồi

Trồng răng giả
Nha Khoa Phục Hồi

Những điều cần biết về trồng răng giả

Mất răng không chỉ gây ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai, thẩm mỹ khi nói cười mà còn là nguyên nhân tiềm ẩn gây ra nhiều bệnh lý nha khoa nghiêm trọng. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các biện pháp trồng răng giả để khắc phục vấn đề này.

Tìm hiểu thêm »
Cầu răng
Nha Khoa Phục Hồi

Cầu răng là gì? Vì sao phải làm cầu răng?

Khi mất răng, các răng xung quanh sẽ xoay hoặc di chuyển vào khoảng trống được tạo ra, không chỉ mất thẩm mỹ mà còn làm sai lệch khớp cắn, ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cầu răng, một phương pháp rất phổ biến để khắc phục tình trạng này.

Tìm hiểu thêm »
Implant
Implant

Những câu hỏi thường gặp về Implant

Implant là một công nghệ khá mới mẻ và vẫn còn rất nhiều người phân vân trước khi quyết định thực hiện kỹ thuật này. Vì vậy, trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi xem xét những câu hỏi thường gặp nhất về Implant và tìm ra câu trả lời chính xác nhất cho những thắc mắc của bạn.

Tìm hiểu thêm »
Implant

Nên trồng răng Implant hay làm cầu răng?

Hiện nay, 2 phương pháp phục hình phổ biến nhất chính là làm cầu răng và trồng răng implant. Tùy vào tình trạng bệnh lý, điều kiện kinh tế và sức khỏe răng miệng mà mỗi bệnh nhân sẽ phù hợp với một giải pháp khác nhau. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi so sánh kĩ hơn những điểm khác nhau giữa 2 kỹ thuật này.

Tìm hiểu thêm »
Cấy ghép Implant
Implant

Ưu và nhược điểm của kỹ thuật cấy ghép Implant

Kỹ thuật cấy ghép Implant là công nghệ trồng răng giả hiện đại và tối ưu hiện nay. Tuy nhiên, cũng như tất cả các phương pháp điều trị khác, trồng răng Implant cũng có những điểm mạnh và điểm yếu nhất định. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn những ưu điểm và nhược điểm của phương pháp này.

Tìm hiểu thêm »
Bọc răng sứ
Nha Khoa Phục Hồi

Bọc răng sứ – bí quyết cho một hàm răng đẹp

Bọc răng sứ là phương pháp làm đẹp đã có từ lâu, giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng chỉ trong thời gian ngắn. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này và những công dụng của nó.

Tìm hiểu thêm »