Implant

Implant
Implant

Những câu hỏi thường gặp về Implant

Implant là một công nghệ khá mới mẻ và vẫn còn rất nhiều người phân vân trước khi quyết định thực hiện kỹ thuật này. Vì vậy, trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi xem xét những câu hỏi thường gặp nhất về Implant và tìm ra câu trả lời chính xác nhất cho những thắc mắc của bạn.

Tìm hiểu thêm »
Implant

Nên trồng răng Implant hay làm cầu răng?

Hiện nay, 2 phương pháp phục hình phổ biến nhất chính là làm cầu răng và trồng răng implant. Tùy vào tình trạng bệnh lý, điều kiện kinh tế và sức khỏe răng miệng mà mỗi bệnh nhân sẽ phù hợp với một giải pháp khác nhau. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi so sánh kĩ hơn những điểm khác nhau giữa 2 kỹ thuật này.

Tìm hiểu thêm »
Cấy ghép Implant
Implant

Ưu và nhược điểm của kỹ thuật cấy ghép Implant

Kỹ thuật cấy ghép Implant là công nghệ trồng răng giả hiện đại và tối ưu hiện nay. Tuy nhiên, cũng như tất cả các phương pháp điều trị khác, trồng răng Implant cũng có những điểm mạnh và điểm yếu nhất định. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn những ưu điểm và nhược điểm của phương pháp này.

Tìm hiểu thêm »
Implant

Cấy ghép Implant – giải pháp tối ưu khi mất răng

Mất răng sẽ làm giảm thiểu khả năng ăn nhai, ảnh hưởng xấu tới cấu tạo răng hàm mặt, và gây rối loạn khớp thái dương hàm. Chính vì vậy, việc thay thế những răng bị mất luôn luôn là ưu tiên hàng đầu trong ngành nha khoa. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về kỹ thuật cấy ghép Implant, phương pháp phục hình răng giả hiện đại nhất hiện nay.

Tìm hiểu thêm »