Nha Khoa Thẩm Mỹ

Chăm sóc răng miệng khi niềng răng
Nha Khoa Thẩm Mỹ

Chăm sóc răng miệng khi niềng răng

Niềng răng là phương pháp khắc răng mọc lệch lạc, hô, móm phổ biến nhất hiện nay. Thời gian niềng răng thường kéo dài khá lâu, khoảng 1,5 – 3 năm. Vậy trong thời gian đó chúng ta cần phải chăm sóc răng miệng như thế nào? Sau đây, hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này.

Tìm hiểu thêm »
Niềng răng
Nha Khoa Thẩm Mỹ

Niềng răng và những điều cần biết

Không phải ai cũng may mắn sở hữu được một hàm răng đều và đẹp như mong muốn. Để đạt được điều đó, nhiều người đã phải tìm đến những biện pháp thẩm mỹ mà điển hình nhất chính là niềng răng. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về kỹ thuật này.

Tìm hiểu thêm »
Nha Khoa Thẩm Mỹ

Các loại niềng răng phổ biến nhất hiện nay

Niềng răng là phương pháp sắp xếp lại các răng lệch lạc cũng như sửa chữa những sai lệch về khớp cắn. Ngoài tác dụng thẩm mỹ, niềng răng còn giúp kéo dài tuổi thọ của răng, cải thiện khả năng ăn nhai và bảo vệ sức khỏe răng miệng. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các loại niềng răng đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Tìm hiểu thêm »
Niềng răng tháo lắp
Nha Khoa Thẩm Mỹ

Niềng răng tháo lắp là gì và có hiệu quả không?

Khi nhắc đến niềng răng, ta thường nghĩ ngay đến các loại mắc cài. Tuy nhiên, vẫn có những kỹ thuật niềng răng khác không sử dụng đến các mắc cài. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về niềng răng tháo lắp, một ví dụ điển hình cho điều này.

Tìm hiểu thêm »
Niềng răng trong suốt
Nha Khoa Thẩm Mỹ

Niềng răng trong suốt – lựa chọn tối ưu về thẩm mỹ

Niềng răng không mắc cài bằng công nghệ Invisalign đang được ứng dụng rộng rãi nhờ mang lại hiệu quả tối ưu mà không gây trở ngại cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem liệu kỹ thuật niềng răng trong suốt có phù hợp với bạn không nhé!

Tìm hiểu thêm »
Niềng răng mắc cài sứ
Nha Khoa Thẩm Mỹ

Niềng răng mắc cài sứ – Thẩm mỹ, chi phí trung bình

Bạn rất muốn niềng răng nhưng lại lo lắng về việc ngoại hình sẽ bị ảnh hưởng trong quá trình điều trị. Nếu vậy, có lẽ niềng răng mắc cài sứ sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về giải pháp này.

Tìm hiểu thêm »