Dịch vụ

Tư vấn hoàn toàn miễn phí cùng bác sĩ để tìm ra giải pháp phù hợp nhất.

Nha Khoa Thẩm Mỹ

Sở hữu hàm răng trắng sáng, đều đẹp chỉ sau 1 tuần 

Điều chỉnh răng lệch lạc không cần mài răng

Giúp răng trắng sáng tự nhiên ngay tại nhà

Nha Khoa Thẩm Mỹ

Sở hữu hàm răng trắng sáng, đều đẹp chỉ sau 1 tuần 

Điều chỉnh răng lệch lạc không cần mài răng

Giúp răng trắng sáng tự nhiên ngay tại nhà

Những vấn đề chúng tôi có thể giúp bạn

The-Role-of-Dental-Sealants-in-Tooth-Decay-Prevention-f

Sâu răng

Sâu răng là bệnh nha khoa phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề này, chúng tôi khuyên bạn nên xử lý sớm nhất có thể để phòng tránh các biến chứng nguy hiểm.

gum-clipart-gingivitis-4

Nha chu

Nha chu là tên gọi chung cho tất cả các bệnh về nướu. Những dấu hiệu thường gặp của bệnh nha chu có thể kể đến như: nướu sưng đau, răng lung lay, chảy máu răng, nếu nặng có thể mất răng.

wisdom-tooth-vector-13334334

Răng khôn

Không phải ai cũng có răng khôn, nhưng nếu tồn tại, chúng sẽ gây ra rất nhiều khó chịu và đau đớn cho người sở hữu. Bạn có thể nhận biết răng khôn nếu đếm được 8 cái răng ở 1/4 hàm.

Dental-Stains

Răng đổi màu

Bạn không hài lòng về màu sắc răng của mình? Đừng lo lắng, đây là vấn đề rất nhiều người gặp phải và chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết điều này dễ dàng và hiệu quả.

110254850-stock-vector-crowding-tooth-dental-cartoon-concept-

Răng lệch lạc

Rất nhiều người không may mắn sở hữu những hàm răng lệch lạc, răng thưa, chen chúc, răng chìa, răng vểnh. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách khắc phục những tình trạng này.

gum-disease

Tuột nướu

Đây là một hiện tượng khá phổ biến ở độ tuổi trung niên. Vào thời điểm này, nướu không còn bám chắc vào răng, để lộ phần chân răng nhạy cảm,  và gây ra ê buốt khi ăn uống.

shutterstock_1038849082-e1525070137348

Mất răng

Mất răng sẽ ảnh hưởng xấu đến khả năng ăn nhai và làm cho hàm răng trở nên lệch lạc. Vì vậy, việc khắc phục tình trạng này luôn được ưu tiên hàng đầu tại nha khoa chúng tôi.

dca-blog_chipped-tooth-sad-illustration

Răng sứt mẻ

Răng sứt mẻ sẽ khiến ngoại hình bị ảnh hưởng, gây mất tự tin trong giao tiếp hằng ngày. Tuy nhiên, tình trạng này có thể được khắc phục rất dễ dàng và nhanh chóng.

depositphotos_190349696-stock-video-cartoon-teeth-with-braces

Răng sữa

Răng sữa đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình phát triển của con người. Vì vậy, đừng xem thường những chiếc răng này mà bỏ qua những vấn đề của chúng.

Không tìm thấy thứ mình cần?

Hãy để đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp của chúng tôi giúp bạn.

Nha Khoa Phòng ngừa

Các bác sĩ của chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng thực hiện những biện pháp phòng ngừa để hạn chế tối đa khả năng mắc phải các bệnh răng miệng. Hãy tuân thủ đầy đủ những hướng dẫn của chúng tôi và bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về sức khỏe răng miệng của mình!

Giờ làm việc

Giữ liên lạc với chúng tôi

Nhận thông báo qua email về những cập nhật mới nhất và không bỏ qua những ưu đãi hấp dẫn tại Nha Khoa Thu Lộc.