Niềng răng là phương pháp tối ưu để khắc phục những nhược điểm như răng lệch lạc, hô, móm hay sai lệch khớp cắn. Nếu đã hiểu rõ về kỹ thuật này và quyết định thực hiện, vấn đề tiếp theo mà bạn chắc chắn sẽ quan tâm chính là mức giá niềng răng tại các nha khoa. Vì vậy, tiếp theo đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật kĩ vấn đề này .

Cách xem xét giá niềng răng

Thông thường, mọi người sẽ xem xét giá tiền để quyết định nha khoa nào phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của mình. Điều này là hoàn toàn chính đáng, và cũng là một tiêu chí không thể bỏ qua khi lựa chọn địa điểm để niềng răng. Tuy nhiên, giá niềng răng cũng có thể gây ra rất nhiều nhầm lẫn cho khách hàng, điển hình như sau:

Để tìm hiểu thêm, vui lòng tham khảo bài viết: Các loại niềng răng phổ biến nhất hiện nay

Niềng răng Invisalign
Niềng răng Invisalign

Loại trừ những nha khoa không uy tín thông qua giá niềng răng

Để tìm được những nha khoa uy tín, bạn cần phải loại trừ những nha khoa không đáng tin tưởng trước tiên. Sau đây, hãy cùng chúng tôi điểm qua những dấu hiệu để nhận biết điều này:

Giá niềng răng tại Nha Khoa Thu Lộc

Hiện nay, Nha Khoa Thu Lộc đang cung cấp rất nhiều loại hình niềng răng khác nhau nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Dưới đây là chi phí niềng răng tại phòng khám chúng tôi:

Giá niềng răng sẽ chênh lệch tùy theo mức độ phức tạp và thời gian điều trị trong từng trường hợp cụ thể. Vì vậy, để biết được chi phí chính xác, bạn nên đến khám và tư vấn (hoàn toàn miễn phí) tại phòng khám của chúng tôi. Ngoài ra, nếu lựa chọn niềng răng tại Nha Khoa Thu Lộc, bạn cũng sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

Sau đây, mời bạn tham khảo một vài ca niềng răng đã và đang điều trị tại Nha Khoa Thu Lộc. Tất cả các bệnh nhân đều có những phản hồi tích cực sau khi quyết định gửi gắm niềm tin cho chúng tôi:

Trước và sau niềng răng

Trước và sau niềng răng

Trước và sau niềng răng Trước và sau niềng răng

Hiện nay,  Nha Khoa Thu Lộc cũng đang có ưu đãi 10% tất cả các dịch vụ dành cho những khách hàng đặt hẹn lần đầu (kể cả khám và tư vấn). Rất đơn giản, chỉ cần nhấn vào nút bên dưới, hoàn thành các bước đặt hẹn và bạn sẽ nhận được email chứa mã giảm giá có thể sử dụng bất cứ lúc nào.

Đặt hẹn ngay

Nếu có vinh hạnh được đón tiếp bạn tại Nha Khoa Thu Lộc, chúng tôi cam kết sẽ đem đến những điều tốt đẹp nhất dành cho bạn. Với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng luôn luôn là ưu tiên hàng đầu và quan trọng nhất.