Bài viết

Chăm sóc răng miệng khi niềng răng
Nha Khoa Thẩm Mỹ

Chăm sóc răng miệng khi niềng răng

Niềng răng là phương pháp khắc răng mọc lệch lạc, hô, móm phổ biến nhất hiện nay. Thời gian niềng răng thường kéo dài khá lâu, khoảng 1,5 – 3 năm. Vậy trong thời gian đó chúng ta cần phải chăm sóc răng miệng như thế nào? Sau đây, hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này.

Tìm hiểu thêm »
Niềng răng
Nha Khoa Thẩm Mỹ

Niềng răng và những điều cần biết

Không phải ai cũng may mắn sở hữu được một hàm răng đều và đẹp như mong muốn. Để đạt được điều đó, nhiều người đã phải tìm đến những biện pháp thẩm mỹ mà điển hình nhất chính là niềng răng. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về kỹ thuật này.

Tìm hiểu thêm »
Trồng răng giả
Nha Khoa Phục Hồi

Những điều cần biết về trồng răng giả

Mất răng không chỉ gây ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai, thẩm mỹ khi nói cười mà còn là nguyên nhân tiềm ẩn gây ra nhiều bệnh lý nha khoa nghiêm trọng. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các biện pháp trồng răng giả để khắc phục vấn đề này.

Tìm hiểu thêm »
Cầu răng
Nha Khoa Phục Hồi

Cầu răng là gì? Vì sao phải làm cầu răng?

Khi mất răng, các răng xung quanh sẽ xoay hoặc di chuyển vào khoảng trống được tạo ra, không chỉ mất thẩm mỹ mà còn làm sai lệch khớp cắn, ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cầu răng, một phương pháp rất phổ biến để khắc phục tình trạng này.

Tìm hiểu thêm »
Nha Khoa Thẩm Mỹ

Các loại niềng răng phổ biến nhất hiện nay

Niềng răng là phương pháp sắp xếp lại các răng lệch lạc cũng như sửa chữa những sai lệch về khớp cắn. Ngoài tác dụng thẩm mỹ, niềng răng còn giúp kéo dài tuổi thọ của răng, cải thiện khả năng ăn nhai và bảo vệ sức khỏe răng miệng. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các loại niềng răng đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Tìm hiểu thêm »
Niềng răng tháo lắp
Nha Khoa Thẩm Mỹ

Niềng răng tháo lắp là gì và có hiệu quả không?

Khi nhắc đến niềng răng, ta thường nghĩ ngay đến các loại mắc cài. Tuy nhiên, vẫn có những kỹ thuật niềng răng khác không sử dụng đến các mắc cài. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về niềng răng tháo lắp, một ví dụ điển hình cho điều này.

Tìm hiểu thêm »