Niềng răng mắc cài kim loại – Tiết kiệm, hiệu quả cao

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ hiệu quả trong việc khắc phục các nhược điểm răng hô móm, lệch lạc, niềng răng mắc cài kim loại còn đảm bảo một chi phí phải chăng và độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về kỹ thuật này.

Niềng răng mắc cài kim loại là gì?

Niềng răng mắc cài kim loại là là hình thức niềng răng phổ biến nhất hiện nay, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều trường hợp niềng răng hô móm, lệch lạc, đặc biệt là mức độ nặng. Đây cũng chính là phương pháp niềng răng với chi phí thấp nhất hiện nay.

Loại niềng răng này sử dụng mắc cài được làm bằng thép không gỉ đi cùng với dây cung kim loại, kết hợp với các thành phần khác để tạo lực di chuyển răng mong muốn. Toàn bộ cấu trúc của khung kim loại này có lực rất mạnh, ổn định, có thể chịu được hầu hết các loại lực tương tác hàng ngày, đảm bảo quá trình chỉnh răng được diễn ra liên tục, đảm bảo hiệu quả cao.

Niềng răng mắc cài kim loại
Niềng răng mắc cài kim loại

 

Niềng răng mắc cài kim loại phù hợp với ai?

Mắc cài kim loại thường có độ bền cao, hiệu quả trong chỉnh nắn, đặc biệt có khả năng khắc phục linh hoạt những ca phức tạp. Vì vậy, niềng răng mắc cài kim loại có thể được áp dụng trong hầu hết các trường hợp:

 • Răng bị hô, móm
 • Răng thưa, hở kẽ
 • Răng lệch lạc, chen chúc
 • Khớp cắn bất thường
Các dạng sai lệch khớp cắn
Các dạng sai lệch khớp cắn

Nhược điểm duy nhất của phương pháp này là các mắc cài rất nổi bật trên răng. Vì vậy, niềng răng mắc cài kim loại đặc biệt phù hợp với những ai muốn niềng răng hiệu quả với chi phí tiết kiệm mà không quá quan trọng tính thẩm mỹ trong quá trình điều trị.

Ưu điểm của niềng răng mắc cài kim loại

 • Hiệu quả chỉnh nha cao. Trong tất cả các kỹ thuật chỉnh nha, niềng răng mắc cài kim loại được coi là phương pháp cho hiệu quả cao nhất. Với phương pháp này, sau một thời gian, bạn có thể yên tâm sở hữu một hàm răng đều đẹp, thẳng hàng.

  Niềng răng mắc cài kim loại có hiệu quả cao
  Niềng răng mắc cài kim loại có hiệu quả cao
 • Cải thiện khớp cắn hiệu quả. Niềng răng mắc cài kim loại giúp nắn chỉnh răng về đúng vị trí, điều chỉnh lại khớp cắn, nhờ đó cải thiện được chức năng ăn nhai. Đồng thời, các bệnh lý răng miệng do răng mọc lệch lạc, chen chúc cũng sẽ được hạn chế đối đa, nâng cao sức khỏe răng miệng toàn diện.
 • Thực hiện tiết kiệm chi phí. So với các phương pháp khác, niềng răng mắc cài kim loại có chi phí thấp hơn và do đó phù hợp với đại đa số khách hàng.
 • Quy trình niềng răng dễ dàng. Với niềng răng mắc cài kim loại, việc gắn và xử lý các sự cố mắc cài sẽ được trực tiếp bác sĩ thực hiện, đảm bảo độ chính xác cao. Hơn nữa, chất liệu mắc cài cũng được cải tiến với độ chịu lực tốt, giúp quá trình niềng răng xuyên suốt, đơn giản và hiệu quả mà không phải lo sai khác.

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại

Hiện tại, niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng rẻ nhất đang được sử dụng trên thị trường. Tại Nha Khoa Thu Lộc, chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ này với mức chi phí khoảng 25 – 30 triệu cho 2 hàm tùy theo độ phức tạp và thời gian điều trị. Ngoài ra, bệnh nhân còn có thể lựa chọn chi trả theo 1 trong 2 cách sau:

 • Trả đầy đủ ngay từ đầu
 • Trả 5 triệu khi bắt đầu và thêm 1 triệu trong mỗi lần tái khám cho đến khi đủ mức chi phí thỏa thuận

Lưu ý: Nhiều nha khoa hiện nay đưa ra mức chi phí niềng răng chỉ cho 1 hàm răng nhằm thu hút khách hàng. Tuy nhiên, dù trong trường hợp nào, việc đeo niềng răng cho cả 2 hàm vẫn luôn cần thiết để đảm bảo khớp cắn và sự tiếp xúc giữa các răng trên dưới.

Để tìm hiểu về các loại niềng răng khác, vui lòng tham khảo bài viết: Các loại niềng răng phổ biến nhất hiện nay


Niềng răng mắc cài kim loại tại Nha Khoa Thu Lộc

Việc điều chỉnh, tạo hình một hàm răng đều đẹp đồng thời thực hiện được đầy đủ các chức năng phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và sự khéo léo của người bác sĩ. Ngoài ra, quá trình niềng răng thường cũng kéo dài rất lâu và yêu cầu bạn gặp nha sĩ của mình khá thường xuyên. Vì vậy, việc lựa chọn được một người bác sĩ tận tình, uy tín và chuyên môn cao là một việc hết sức quan trọng.

Tại nha khoa chúng tôi, bác sĩ Lê Công Lộc đã thực hiện thành công nhiều ca niềng răng phức tạp và tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng thường xuyên nhận được những phản hồi tích cực từ bệnh nhân về thái độ tận tình, có trách nhiệm trong công việc. Điều này cùng với đội ngũ nhân viên thân thiện sẽ giúp bạn luôn có được một trải nghiệm niềng răng luôn thoải mái và vui vẻ.

Không chỉ đảm bảo về chuyên môn bác sĩ và hệ thống cơ sở vật chất, Nha Khoa Thu Lộc còn áp dụng mức chi phí phải chăng, hợp lý, phù hợp với hầu hết khách hàng. Bạn còn có thể nhận được giảm giá 10% khi đặt hẹn online trực tiếp trên website hoặc nhắn tin lấy hẹn trên trang Facebook của chúng tôi. Nếu có thắc mắc, vui lòng gửi câu hỏi về hòm thư hotro@nhakhoathuloc.com hoặc nhắn tin trực tiếp trên trang Facebook của chúng tôi. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng nếu lựa chọn tin tưởng chúng tôi!

Quản lý

Quản lý

Bình luận

Đăng ký theo dõi