Niềng răng mắc cài sứ – Thẩm mỹ, chi phí trung bình

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Bạn rất muốn niềng răng nhưng lại lo lắng về việc ngoại hình sẽ bị ảnh hưởng trong quá trình điều trị? Nếu vậy, có lẽ niềng răng mắc cài sứ sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về giải pháp này.

Niềng răng mắc cài sứ là gì?

Niềng răng mắc cài sứ có cách thức hoạt động rất tương đồng với niềng răng mắc cài kim loại, cũng  sử dụng mắc cài và dây cung để di chuyển các răng. Điều khác biệt duy nhất là các mắc cài thay vì bằng thép không gỉ thì sẽ được làm từ chất liệu sứ cao cấp trong suốt hoặc trùng màu với răng. Nhờ đó, nhược điểm quá nổi bật của loại mắc cài kim loại được khắc phục, bệnh nhân niềng răng không còn phải quá tự ti về bề ngoài của mình trong thời gian điều trị.

Để tìm hiểu về niềng răng mắc cài kim loại, vui lòng tham khảo bài viết: Niềng răng mắc cài kim loại – Tiết kiệm, hiệu quả cao

Niềng răng mắc cài sứ
Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ phù hợp với ai?

Cũng giống như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ có thể được áp dụng trong hầu hết tất cả các trường hợp:

 • Răng bị hô, móm
 • Răng thưa, hở kẽ
 • Răng lệch lạc, chen chúc
 • Khớp cắn bất thường

Trên thực tế niềng răng mắc cài sứ có hiệu quả rất cao, chỉ thua niềng răng mắc cài kim loại và hơn hẳn niềng răng trong suốt trong những trường hợp phức tạp.

Niềng răng mắc cài sứ có hiệu quả rất cao
Niềng răng mắc cài sứ có hiệu quả rất cao

Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng với các mắc cài sứ thay cho mắc cài kim loại, là phương pháp chỉnh nha có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

 • Tính thẩm mỹ cao. Những chiếc mắc cài được thiết kế nhỏ gọn, có màu trùng với màu răng sẽ khó nhận biết hơn, giúp khách hàng tự tin hơn so với việc dùng mắc cài kim loại.

  Niềng răng mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao
  Niềng răng mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao
 • Hiệu quả chỉnh nha cao. Niềng răng mắc cài sứ có lực kéo mạnh chỉ sau mắc cài kim loại, giúp răng nhanh chóng di chuyển, rút ngắn thời gian chỉnh nha.
 • Không đau nhức. Mắc cài sứ có cấu tạo nắp trượt nên giúp dây cung được cố định trong các rãnh của mắc cài, áp lực lên răng luôn được duy trì vừa đủ, hạn chế sự ê buốt khi đeo mắc cài.
 • An toàn với cơ thể. Mắc cài sứ được tạo nên từ hợp kim sứ và một số chất liệu vô cơ khác, không gây kích ứng cho cơ thể. Ngoài ra, các mắc cài sứ cũng được thiết kế ít góc cạnh nên không gây vướng víu hay đau đớn cho răng và nướu.
 • Không bung sút các mắc cài. Trước kia, khi kỹ thuật chế tạo mắc cài sứ chưa được hoàn thiện, tình trạng vỡ và bung sút mắc cài rất dễ xảy ra. Tuy nhiên, hiện nay, tình trạng đó đã được khắc phục nhờ thiết kế mắc cài sứ đã được cải tiến, cứng và bền chắc gấp nhiều lần.

Chi phí niềng răng mắc cài sứ

Tại Nha Khoa Thu Lộc, chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ niềng răng mắc cài sứ với mức chi phí khoảng 30 – 35 triệu cho 2 hàm tùy theo độ phức tạp và thời gian điều trị. Ngoài ra, bệnh nhân còn có thể lựa chọn chi trả theo 1 trong 2 cách sau:

 • Trả đầy đủ ngay từ đầu
 • Trả 5 triệu khi bắt đầu và thêm 1 triệu trong mỗi lần tái khám cho đến khi đủ mức chi phí thỏa thuận

Lưu ý: Nhiều nha khoa hiện nay đưa ra mức chi phí niềng răng chỉ cho 1 hàm răng nhằm thu hút khách hàng. Tuy nhiên, dù trong trường hợp nào, việc đeo niềng răng cho cả 2 hàm vẫn luôn cần thiết để đảm bảo khớp cắn và sự tiếp xúc giữa các răng trên dưới.

Để tìm hiểu về các loại niềng răng khác, vui lòng tham khảo bài viết: Các loại niềng răng phổ biến nhất hiện nay


Niềng răng mắc cài sứ tại Nha Khoa Thu Lộc

Việc điều chỉnh, tạo hình một hàm răng đều đẹp đồng thời thực hiện được đầy đủ các chức năng phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và sự khéo léo của người bác sĩ. Ngoài ra, quá trình niềng răng thường cũng kéo dài rất lâu và yêu cầu bạn gặp nha sĩ của mình khá thường xuyên. Vì vậy, việc lựa chọn được một người bác sĩ tận tình, uy tín và chuyên môn cao là một việc hết sức quan trọng.

Tại nha khoa chúng tôi, bác sĩ Lê Công Lộc đã thực hiện thành công nhiều ca niềng răng phức tạp và tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng thường xuyên nhận được những phản hồi tích cực từ bệnh nhân về thái độ tận tình, có trách nhiệm trong công việc. Điều này cùng với đội ngũ nhân viên thân thiện sẽ giúp bạn luôn có được một trải nghiệm niềng răng luôn thoải mái và vui vẻ.

Không chỉ đảm bảo về chuyên môn bác sĩ và hệ thống cơ sở vật chất, Nha Khoa Thu Lộc còn áp dụng mức chi phí phải chăng, hợp lý, phù hợp với hầu hết khách hàng. Bạn còn có thể nhận được giảm giá 10% khi đặt hẹn online trực tiếp trên website hoặc nhắn tin lấy hẹn trên trang Facebook của chúng tôi. Nếu có thắc mắc, vui lòng gửi câu hỏi về hòm thư hotro@nhakhoathuloc.com hoặc nhắn tin trực tiếp trên trang Facebook của chúng tôi. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng nếu lựa chọn tin tưởng chúng tôi!

Quản lý

Quản lý

Bình luận

Đăng ký theo dõi