Niềng răng trong suốt

Giải pháp niềng răng hiện đại nhất hiện nay, bảo đảm một quá trình điều trị thoải mái và hoàn toàn kín đáo.

Niềng răng trong suốt là gì?

Công nghệ niềng răng trong suốt ra đời đã đánh dấu một bước tiến lớn trong lĩnh vực chỉnh nha. Thay cho mắc cài và dây cung, phương pháp này sử dụng những bộ khay trong suốt, ôm chặt vào răng và di chuyển các răng nhờ vào tính đàn hồi của mình.

Ưu điểm của niềng răng trong suốt

Thoải mái

Các khay trong suốt sẽ ôm sát vào răng, khắc phục hoàn toàn tình trạng xước niêm mạc miệng và khó phát âm, giao tiếp của mắc cài.

Dễ tháo lắp

Bạn có thể tự mình tháo khay ra hoặc lắp khay vào rất dễ dàng, giúp việc ăn uống về vệ sinh răng miệng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Thẩm mỹ

Giờ đây, bạn không còn phải lo lắng về sự xấu xí khi niềng răng vì các khay trong suốt gần như hoàn toàn vô hình trong mắt người khác.

Niềng răng trong suốt tại Nha Khoa Thu Lộc

1. Khám và tư vấn

Đầu tiên, nha sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng răng và xương hàm của bạn để tính toán sự tương thích đối với kỹ thuật niềng răng trong suốt. Nếu thấy khả thi, nha sĩ sẽ bắt đầu tư vấn về những lợi ích và ưu điểm của kỹ thuật này để giúp bạn an tâm hơn trước khi đưa ra quyết định điều trị.

2. Lên kế hoạch điều trị

Nha sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng của bạn và gửi dữ liệu đến Labo. Sau đó, chúng tôi sẽ phối hợp với Labo để tính toán và lập ra một kế hoạch điều trị dành riêng cho bạn. Cuối cùng, nha sĩ sẽ giải thích chi tiết kế hoạch với bạn và cung cấp những dự đoán về kết quả cuối cùng.

3. Chế tạo khay trong suốt

Nếu bạn quyết định thực hiện, khay niềng răng của bạn sẽ bắt đầu được sản xuất bằng công nghệ in 3D tại nhà máy của thương hiệu cung cấp niềng răng trong suốt mà bạn lựa chọn.

4. Nhận bộ khay của bạn

Sau khi hoàn tất quy trình sản xuất, bộ khay sẽ được gửi về cho phòng khám và chuyển lại cho bạn trong lần hẹn gần nhất. Nha sĩ cũng sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng và bảo quản khay của mình.

5. Thay khay mỗi 2 tuần

Bạn sẽ phải đeo khay niềng răng cả ngày và thay khay mỗi 2 tuần một lần theo đúng thứ tự được cung cấp. Nếu tuân thủ đúng những yêu cầu này, quá trình điều trị sẽ diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

6. Kết quả cuối cùng

Khi quy trình điều trị đã hoàn tất, bạn sẽ sở hữu một hàm răng đều đẹp giống với những dự đoán ngay từ khi bắt đầu. Giờ đây, bạn đã có thể tự tin hơn khi giao tiếp hàng ngày.

Cảm nhận của khách hàng

Khi thực hiện niềng răng trong suốt, tôi hoàn toàn không gặp khó khăn gì khi ăn, đánh răng hay xỉa răng. Các bác sĩ cũng tư vấn rất tận tình và chi tiết, giúp tôi cảm thấy an tâm và kết quả cuối cùng cũng thành công đúng như dự đoán.

Nguyễn Ngọc Hân

Niềng răng trong suốt đã giúp tôi có thể cải thiện được hàm răng của mình mà không hề ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Tôi rất hài lòng và cảm kích vì các bác sĩ đã tư vấn và giới thiệu cho tôi về giải pháp hữu ích này.

Trần Thiện Tín

Trong quá trình niềng răng trong suốt, tôi không có bất kỳ cảm giác khó chịu nào và cũng rất thoải mái khi giao tiếp với mọi người vì không ai nhận ra được tôi đang niềng răng. Tôi đã có một hàm răng đều đẹp chỉ sau 9 tháng.

Lê Thị Mỹ Dung

Bạn muốn có một nụ cười đẹp?

Hãy bắt đầu bằng việc khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí tại nha khoa chúng tôi.
Khách hàng đặt hẹn lần đầu cũng sẽ được nhận ưu đãi 10% cho tất cả các dịch vụ.

Những câu hỏi thường gặp

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Giá của niềng răng trong suốt phụ thuộc vào độ phức tạp của từng trường hợp bệnh nhân. Răng bạn cần sử dụng càng nhiều bộ khay để điều chỉnh, chi phí sẽ càng cao. Vì vậy, để biết giá chính xác, bạn nên đến khám và tư vấn tại phòng khám.

Niềng răng trong suốt có hiệu quả không?

Trước khi bắt đầu thực hiện, máy tính sẽ tiến hành phân tích tình trạng răng của bạn để tính toán và đưa ra một kế hoạch điều trị phù hợp nhất. Vì vậy, khả năng thành công của kỹ thuật này là gần như tuyệt đối. Tuy nhiên, niềng răng trong suốt sẽ có hiệu quả thấp hơn so với mắc cài (hoặc không thể áp dụng) trong những trường hợp phức tạp.

Niềng răng trong suốt mất bao lâu?

Niềng răng trong suốt thường có thời gian điều trị ngắn hơn so với niềng răng bằng mắc cài thông thường do các lực tác dụng lên răng luôn được duy trì ở mức tối ưu nhất dựa trên những phân tích của máy tính, giúp cho răng di chuyển thuận lợi, đúng quy trình và hiệu quả hơn.

Niềng răng trong suốt ở đâu?

Không như những phương pháp niềng răng khác, niềng răng trong suốt không yêu cầu quá nhiều về tay nghề của bác sĩ. Tuy nhiên, không phải ai cũng tương thích với kỹ thuật này. Do đó, bạn nên lựa chọn một nha sĩ uy tín và am hiểu tường tận lĩnh vực chỉnh nha để giúp bạn chọn được phương pháp phù hợp nhất.