Trồng răng sứ

Nhanh chóng sở hữu một nụ cười tươi đẹp và trắng sáng chỉ trong vòng 1 tuần!

Trồng răng sứ là gì?

Trồng răng sứ là phương pháp thay thế một hoặc nhiều răng đã mất bằng cách bắc cầu giữa các răng xung quanh. Trồng răng sứ không chỉ mang tính chất thẩm mỹ mà còn có tác dụng bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Cầu răng

4 bước đơn giản

1.Khám và tư vấn

Bác sĩ giúp bạn lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp và chọn loại răng sứ theo nhu cầu. Công đoạn này thường được miễn phí tại các phòng khám.

2.Mài răng trụ

Mài các răng 2 bên vị trí mất răng để tạo thành những trụ chống đỡ cầu răng. Sau đó, bạn sẽ được cung cấp một mẫu răng tạm trong thời gian chờ hoàn thành cầu răng.

3.Thử sườn

Thử phần sườn của cầu răng lên các trụ răng đã mài. Nếu không có vấn đề gì, phần sườn sẽ được gửi về Labo để đắp thêm một lớp sứ lên trên, tạo thành cầu răng hoàn chỉnh.

4.Thử sứ

Gắn thử cầu răng hoàn chỉnh trên miệng và cho bệnh nhân xem màu răng. Nếu vừa ý, cầu răng sẽ được gắn cố định, điều chỉnh cộm và hoàn tất quy trình điều trị

Trồng răng sứ tại Nha Khoa Thu Lộc

Thẩm mỹ tuyệt đối

Tính thẩm mỹ không chỉ phụ thuộc vào chất liệu sứ mà còn được quyết định bởi sự tinh tế và khéo léo của người nha sĩ. Tại Nha Khoa Thu Lộc, bạn sẽ được điều trị hoàn toàn bởi bác sĩ Lê Công Lộc, một chuyên gia trong lĩnh vực phục hình, bảo đảm một kết quả hài lòng tuyệt đối, không khác gì răng thật.

Tương thích tối đa

Bác sĩ Lê Công Lộc am hiểu tất cả những kỹ thuật phục hình hiện nay như: hàm giả tháo lắp, trồng răng sứ, cấy ghép Implant. Do đó, bạn sẽ luôn được tư vấn giải pháp phù hợp nhất với điều kiện sức khỏe, khả năng chi trả và quỹ thời gian của mình, hoàn toàn không phải lo lắng về việc chọn nhầm phương pháp không tối ưu, phản tác dụng.

Chăm sóc tận tình

Khi điều trị tại Nha Khoa Thu Lộc, bạn sẽ luôn cảm nhận được sự tận tâm, tinh thần trách nhiệm của các bác sĩ cũng như nỗ lực chăm sóc tối đa của đội ngũ nhân viên. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ rất tiện lợi như: tin nhắn nhắc nhở, đặt hẹn online. Tất cả sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm trồng răng sứ thoải mái và vui vẻ. 

Chi phí phải chăng

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến một hàm răng tốt cho tất cả mọi người. Vì vậy, tất cả các dịch vụ tại Nha Khoa Thu Lộc đều luôn được duy trì ở một mức giá hợp lý với đại đa số khách hàng. Đặc biệt, đối với răng toàn sứ, tất cả các dòng sứ đều sẽ có chi phí như nhau và nha sĩ sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Cảm nhận của khách hàng

Tôi phải nhổ một răng vì bị sâu quá năng. Nhưng sau đó, bác sĩ Lộc đã giúp tôi trồng răng sứ vào chỗ bị mất răng, và giờ tôi đã có một chiếc răng mới không thể tự nhiên và hoàn hảo hơn!
Nguyễn Thị Hoa Dung
Nhân viên văn phòng
Tôi lựa chọn răng sứ kim loại để tiết kiệm chi phí tối đa nên rất lo sợ sẽ không được thẩm mỹ. Tuy nhiên, sau 2 năm sử dụng, tôi vẫn chưa gặp vấn đề gì, không ai có thể nhận ra tôi đã từng mất răng.
Trần Anh Tuyền
Nội trợ
Tôi bị mất 2 răng cửa trong một tai nạn và đã lựa chọn làm răng toàn sứ tại Nha Khoa Thu Lộc. Giờ đây, mọi người đều ngạc nhiên vì hàm răng của tôi còn đều và đẹp hơn cả ngày xưa.
Trần Thiện Tuấn
Kiến trúc sư

Bảng giá răng sứ

Răng sứ kim loại

đ 1.000.000
  • Tiết kiệm chi phí
  • Bảo đảm ăn nhai
  • Thẩm mỹ không cao

Răng sứ Titan

đ 1.800.000
  • Tiết kiệm chi phí
  • Bảo đảm ăn nhai
  • Thẩm mỹ tương đối
Phổ biến

Răng toàn sứ

đ 4.000.000
  • Chi phí cao
  • Bảo đảm ăn nhai
  • Thẩm mỹ rất cao

Bạn vẫn còn phân vân?

Hãy để đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp của chúng tôi giúp bạn!
Đặt hẹn ngay bây giờ để được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng sẽ nhận được ưu đãi 10% cho tất cả các dịch vụ khi đặt hẹn lần đầu.

Những câu hỏi thường gặp

Răng sứ có bền không?

Thông thường, răng sứ sẽ tồn tại trung bình khoảng 5 – 10 năm. Sau đó, bạn sẽ phải tiến hành làm lại một cầu răng mới đẻ đảm bảo khả năng ăn nhai. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, răng sứ có thể duy trì được đến 20 năm hoặc hơn.

Răng sứ được bảo hành bao lâu?

Tại Nha Khoa Thu Lộc, bạn sẽ được bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất đối với tất cả những vấn đề . Thời gian bảo hành sẽ tùy thuộc vào từng loại răng sứ khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì các bác sĩ của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được loại răng sứ phù hợp nhất, không lo gãy vỡ trong quá trình sử dụng.

Trồng răng sứ mất bao lâu?

Quy trình trồng răng sứ bao gồm 3 giai đoạn: mài răng, thử sườn và thử sứ. Như vậy, bạn sẽ phải đến phòng khám 3 lần trong quá trình điều trị và thường chỉ mất khoảng 1 tuần để hoàn thành tất cả công đoạn.

Trồng răng sứ có đau không?

Trước khi mài răng để chuẩn bị trồng răng sứ, nha sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ nên bạn sẽ hoàn toàn không đau đớn gì trong quá trình điều trị. Cảm giác ê buốt có thể xảy ra sau khi mài răng và trong lúc mang răng tạm. Tuy nhiên, cảm giác này sẽ hoàn toàn biến mất sau khi hoàn tất quy trình.

Nên trồng răng sứ hay cấy ghép Implant?

Hiện nay, cấy ghép Implant đang là giải pháp tối ưu để khắc phục tình trạng mất răng. Vì vậy, các bác sĩ của chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng lựa chọn Implant thay vì trồng răng sứ. Tuy nhiên, trồng răng sứ lại phù hợp hơn với những người không có nhiều thời gian hoặc muốn tiết kiệm chi phí.

Chăm sóc răng sứ như thế nào?

Bên cạnh việc đánh răng đầy đủ mỗi ngày, bạn còn phải chú ý vệ sinh phần viền của cầu răng nơi tiếp xúc với nướu. Nếu không, thức ăn sẽ tích tụ tại vị trí này, len lõi vào bên trong và làm sâu những răng trụ, làm hư hỏng cả cầu răng.